Thử sức với game slot cổ điển Monty’s Millions

Hãy thử một trò chơi cổ điển của Barcrest – game slot Monty’s Millions. Trò chơi 5 cuộn này có kiểu dáng cổ điển kết hợp với một số giải thưởng lớn chắc hẳn khiến bạn phải để tâm đấy. Cùng tìm hiểu thông qua bài viết tại kubet dưới đây nhé!

Giới thiệu game slot Monty’s Millions

Giới thiệu game slot Monty’s Millions

Monty’s Millions cung cấp cho bạn 40 dòng thanh toán với đồ họa kiểu cổ điển và một bộ tiền thưởng vô cùng hấp dẫn. Không giống như một số máy đánh bạc trực tuyến Barcrest gần đây hơn, Monty’s Millions không cung cấp cho bạn bất kỳ trò chơi phụ Big Bet nào mà bạn có thể mua để nhận thêm các tính năng tiền thưởng. Nhưng những gì nó có là một tập hợp các tính năng bổ sung nhỏ nhưng hấp dẫn bao gồm cả trò chơi quay miễn phí và các biểu tượng Wild trả ra các giải thưởng lớn cho mỗi chuỗi.

Monty’s Millions rất dễ chơi và cho phép bạn kiểm soát số lượng dòng tiền bạn muốn thanh toán, bạn có thể giảm mức đặt cược của mình xuống đáng kể nếu bạn muốn.  Chơi với tất cả các dòng trả tiền có thể là khôn ngoan, vì một số biểu tượng có thể trả lợi nhuận thực sự lớn cho mỗi chuỗi. Nếu bạn muốn xem kỹ hơn tất cả các giải thưởng hiện có, hãy nhấn nút Trợ giúp để mở bảng trả thưởng. Bên trong nó, bạn sẽ thấy 13 biểu tượng khác nhau, một số biểu tượng chỉ trả tiền trong khi những biểu tượng khác cũng có thể kích hoạt phần thưởng thưởng.

Không có gì đáng ngạc nhiên, lợi nhuận nhỏ nhất được cung cấp bởi các biểu tượng thẻ, có thể trả từ 5 lần đến 300 lần đặt cược dòng tiền của bạn cho mỗi chuỗi. Các biểu tượng hình ảnh trả tiền tốt hơn, lên đến 300x, nhưng thậm chí chúng không thể so sánh với các biểu tượng thưởng Super Wild. Thu thập năm biểu tượng đặc biệt này và bạn sẽ nhận được cơ hội có một không hai để giành chiến thắng lên đến 25.000 lần đặt cược của bạn từ một chuỗi khớp duy nhất!

>> Xem thêm: dàn đề 60 số

Tính năng game slot Monty’s Millions

Tính năng game slot Monty’s Millions

Nếu bạn muốn giành được một phần trong đống tiền mặt lớn của Monty, hãy bắt đầu ghép các biểu tượng. Trò chơi đánh bạc ăn tiền thật này chỉ thanh toán khi bạn thu thập một chuỗi gồm ba hoặc nhiều biểu tượng giống nhau trên một hoặc nhiều dòng thanh toán. Miễn là các biểu tượng của bạn được thu thập liên tục và chúng bắt đầu ở cuộn đầu tiên bên trái, bạn sẽ đủ điều kiện nhận giải thưởng.

Để giúp bạn nhận nhiều tiền hơn mà không phải trả thêm tiền, khe cắm cung cấp cho bạn hai loại biểu tượng Wild. Đầu tiên là biểu tượng Wild thông thường và nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng từ bảng trả thưởng ngoại trừ các biểu tượng đặc biệt, đồng thời cũng trả tới 2.000 lần cược của bạn khi không thay thế. Mặt khác, Super Wild cũng có thể thay thế nhưng cũng trả giải thưởng khổng lồ 25.000 lần khi năm biểu tượng được thu thập trên đường trả tiền.

Ngoài hai biểu tượng này, trò chơi còn có một tính năng tiền thưởng được kích hoạt ngẫu nhiên có thể xuất hiện trên bất kỳ vòng quay nào để tạo ra một đống đầy đủ các biểu tượng Wild trên màn hình của bạn. Một biểu tượng đặc biệt khác mà bạn sẽ cần để ý khi sử dụng là biểu tượng Scatter. Biểu tượng Scatter trông giống như một chiếc két sắt lớn và chỉ xuất hiện trong cuộn 2-4, nơi nó có thể kích hoạt phần thưởng tiền mặt và giúp bạn tham gia trò chơi tiền thưởng vòng quay miễn phí. Thu thập ba biểu tượng Scatter cùng một lúc và bạn sẽ giành được giải thưởng gấp đôi tổng số tiền đặt cược của mình, cộng với phần thưởng là 5 vòng quay miễn phí nơi các biểu tượng Wild và Scatter xếp chồng lên nhau sẽ xuất hiện thường xuyên hơn. Bạn cũng có thể kích hoạt lại các vòng quay miễn phí bằng cách thu thập thêm ba lần quay khác để giành được tổng cộng 255 trò chơi miễn phí!