Nằm mơ thấy cá mang ý nghĩa tốt hay xấu và nên đánh con gì mau trúng?

Nằm mơ thấy cá vốn là một giấc mơ hết sức bình thường đối với con người. Bởi vì cá là loài vật vô cùng phổ biến trong thế giới tự nhiên. Cá còn là một trong các món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình. Nhưng dưới góc độ phong thủy, tâm linh thì việc nằm mơ thấy cá còn được xem là điềm báo về một sự việc có thể xảy ra trong tương lai.

Và trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những thông tin hữu ích để giải mã ý nghĩa của giấc mơ này. Bên cạnh đó, danhlode còn cung cấp thêm một số kiến thức khác như mơ thấy cá thì nên đánh đề con gì thì chuẩn xác nhất. Đừng bỏ lỡ bài viết nếu bạn cảm thấy nội dung hữu ích nhé.

Ý nghĩa hình ảnh con cá trong phong thủy

Ý nghĩa hình ảnh con cá trong phong thủy

Trong văn hóa phương đông, loài cá tượng trưng cho sự may mắn và thanh thoát. Và cho đến hiện tại vẫn có nhiều sự lý giải phong phú xoay quanh giấc mơ nhìn thấy cá. Tuỳ thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà mỗi giấc mơ nhìn thấy cá sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt.

Theo ý kiến của các chuyên gia tâm lý thì việc nằm mơ nhìn thấy cá chủ yếu xuất phát từ nhu cầu về tình dục của bạn. Sự gắn kết giữa đời sống tinh thần và thực tế của mỗi người sẽ ảnh hưởng nhiều đến ý nghĩa giấc mơ nhìn thấy cá của bạn.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể xuất hiện trong giấc mơ nhìn thấy cá mà mỗi giấc mơ sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là một số trường hợp mơ thấy cá mà chúng tôi đã tổng hợp được.

>> Cao thủ soi cầu

>> Nuôi dàn đề 10 số khung 3 ngày

>> Dàn đề 36 số khung 3 ngày

Giải mã ý nghĩa ẩn sau những giấc mơ thấy cá

Bạn nằm mơ thấy cá đang bơi lội trong nước

Trong giấc mơ, nếu bạn nhìn thấy một đàn cá đang bơi lội dưới nước thì đây là một điềm báo tốt cho thấy tài lộc sắp đến với bạn trong thời gian tới. Ngoài ra thì nếu công việc làm ăn của bạn đang gặp khó khăn thì sẽ trở nên thuận lợi.

Ngủ mơ thấy cá bị chết

Giấc mơ thấy cá mình nuôi bị chết là dấu hiệu cho thấy công việc của bạn đang gặp một số khó khăn hoặc cuộc sống đang bế tắc tới mức ngặt thở khiến bạn phải tính toán phí sinh hoạt của mình vô cùng chi ly..

Hình ảnh cả nhảy lên bờ xuất hiên trong giấc mơ

Nếu nằm mơ thấy cá nhảy lên bờ thì bạn nên cẩn thận hơn trong công việc vì hình ảnh cá nhảy lên bờ tượng trưng cho sự khó khăn, thất bại. Nhưng nếu bạn nằm mơ thấy trường hợp ngược lại thì đó lại là điềm báo tốt lành.

Bạn nằm mơ thấy cá vượt vũ môn hoá rồng

Bạn nằm mơ thấy cá vượt vũ môn hoá rồng

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy cá hóa rồng cho thấy nó không tốt đẹp như bạn tưởng. Ngược lại, giấc mơ này là điềm báo cho khó khăn sắp tới mà bạn sẽ gặp phải, có thể thời gian tới bạn sẽ hao tốn tiền của, công việc làm ăn thì gặp khó khăn nhiều hơn thậm chí là bị thua lỗ.

Nằm mơ thấy cá với nhiều màu sắc khác nhau

Nằm mơ thấy cá màu trắng

Trong những giấc mơ thấy động vật thì mơ thấy cá màu trắng chính là điềm báo cho thấy tài lộc sắp tới với bạn. Tuy nhiên, giấc mơ nhìn thấy cá màu trắng còn có mooyj ý nghĩa khác đó là bạn đang mất đi dần sự lạc quan vốn có. Do đó, bạn cần phải tự tin hơn vào bản thân.

Nằm mơ thấy cá màu đen

Nếu bạn nằm mơ nhìn thấy cá trắng nhưng con cá này bỗng nhiên chuyển sắc thành màu đen thì bạn nên cẩn thận với tiền của và tài sản đề phòng mất cắp nhé!

Nằm mơ thấy cá màu vàng

Giấc mơ thấy con cá màu vàng chính là điềm báo cho sự thành công và giàu có sắp tới. Đồng thời cũng có những điều thú vị sẽ đến với bạn trong thời gian tới.

Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy cá

 • Nằm mơ thấy cá nói chung thì bạn nên đánh cặp số 79 – 56
 • Nằm mơ thấy cá trắng chuyển thành đen nên đánh số 26
 • Nằm mơ thấy cá trong giếng nên đánh số 07 – 70
 • Nằm mơ thấy cá hóa rồng nên đánh số 76
 • Nằm mơ thấy cá đẻ trứng nên đánh số 68

Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy cá 

 • Nằm mơ thấy cá chết nên đánh số 74 – 47
 • Nằm mơ nhìn thấy cá nhảy ra khỏi mặt nước nên đánh số 79
 • Nằm mơ nhìn thấy cá nhảy ra khỏi mặt nước sau đó rơi xuống đất nên đánh số 34
 • Chiêm bao thấy cá lóc (cá quả) nên đánh số 45 – 49
 • Chiêm bao thấy cá trê nên đánh số 48
 • Chiêm bao thấy cá trắm nên đánh số 01 – 41 – 81 – 43
 • Chiêm bao thấy cá chuồn nên đánh số 76
 • Chiêm bao thấy cá rô trong mơ nên đánh số 20 – 40 – 82
 • Chiêm bao thấy cá chạch trong chiêm bao nên đánh số 85
 • Chiêm bao thấy cá to, cá nhỏ nên đánh số 09
 • Chiêm bao thấy cá màu trắng nên đánh số 46
 • Chiêm bao thấy cá vàng nên đánh số 20 – 29

Vừa rồi là một số thông tin bổ ích liên quan đến giấc mơ thấy cá mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn đọc. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm ra được con số may mắn liên quan đến giấc mơ của bạn nhé!