Mơ thấy đám ma đánh con gì? Đây là điềm báo tốt hay xấu chuẩn xác 100%

Trên thực tế đám ma được coi là sự mất mát và đau khổ nhất khi mất đi những người thân của chúng ta, nhưng trong thế giới tâm linh, việc mơ thấy đám ma mang đến cho bạn những điềm báo là lành hoặc dữ? Những con số may mắn? Vậy mơ thấy đám ma thì đánh con gì? Là điềm báo gì? Hãy cùng danhlode giải mã giấc mơ thấy đám tang chi tiết ở trong bài viết phía dưới đây.

Mơ thấy đám ma nên đánh con gì? Là số mấy?

Mơ thấy đám ma nên đánh con gì? Là số mấy

Trong sổ mơ, nằm mơ thấy đám ma hãy đánh ngay con số là 35, 53 nhưng còn tùy thuộc vào nội dung và hoàn cảnh của giấc mơ thì sẽ mang tới cho bạn những con số may mắn tương ứng như:

 • Nằm mơ thấy đám ma của bố mẹ mình đánh ngay con: 49, 53
 • Mơ thấy đám ma người lạ đánh ngay con: 34, 72
 • Chiêm bao thấy bạn đi đưa tang đánh ngay con: 27, 72
 • Nằm mơ thấy mình đi xem đám ma đánh ngay con: 25, 52
 • Mơ thấy có nhiều đám tang đánh ngay con: 75, 80
 • Mơ thấy đám tang ông nội đã mất đánh ngay con: 94, 48
 • Mơ thấy đi viếng bạn bè chết đánh ngay con: 56
 • Mơ thấy đám ma và đám cưới cùng lúc đánh ngay con: 80, 08
 • Mơ thấy đám ma người thân đánh ngay con: 07, 73
 • Mơ thấy khâm liệm người chết đánh ngay con: 44
 • Mơ thấy đám ma và quan tài đánh ngay con: 02, 91
 • Mơ thấy đám ma trẻ con đánh ngay con: 19, 85
 • Mơ thấy đám tang của bà ngoại đánh ngay con: 84, 95
 • Mơ thấy đám tang của trẻ con đánh ngay con: 04, 67
 • Mơ thấy mình đưa đám ma  đánh ngay con 27, 72
 • Ngủ mơ thấy người khác mặc áo tang vào nhà mình  đánh ngay con 25, 52
 • Mơ thấy mình đi ăn cỗ đám tang đánh ngay con: 23, 94
 • Trong giấc mơ đám hiếu có xuất hiện quan tài đánh ngay con: 15, 11
 •  Mơ thấy đám ma nhà hàng xóm đánh ngay con: 24, 34
 • Mơ thấy nhà có đám tang đánh ngay con: 96
 • Mơ thấy đám ma của chính mình con số sẽ tính theo năm sinh của bạn. Ví dụ bạn sinh năm 1960 thì con số may mắn đó sẽ là 60 và 06
 • Mơ thấy đám ma của người yêu đánh ngay con: 79, 89
 • Mơ thấy đám ma người đã chết đánh ngay con: 19
 • Mơ thấy đám ma đồng nghiệp đánh ngay con: 53
 • Mơ thấy đám ma bạn bè đánh ngay con: 34
 • Mơ thấy đám ma đi qua nhà đánh ngay con: 72
 • Mơ thấy đám ma và quan tài đánh ngay con: 52
 • Mơ thấy đám 2 người chết đánh ngay con: 27, 72

>> Soi cầu miền Bắc

>> Nuôi lô khung

>> Lô kép khung 3 ngày 247 bất bại

Giải mã ý nghĩa của giấc mơ khi thấy đám ma là điềm báo gì? Là lành hay dữ?

Giải mã ý nghĩa của giấc mơ khi thấy đám ma là điềm báo gì? Là lành hay dữ

Trong tâm linh, mơ thấy đám ma là một điềm báo tốt lành mang tới điềm may mắn, đặc biệt ở trong lĩnh vực tài chính. Tiền tài của bản thân và gia đình bạn sẽ có những sự khởi sắc, làm ăn phát đạt, thuận lợi, vì vậy tài chính cũng sẽ được ăn theo. Tuy nhiên, tùy thuộc chi tiết của từng tình huống và hoàn cảnh trong giấc mơ, đồng thời đối tượng đã chết ở trong đám ma đó là ai thì sẽ mang lại nhiều điềm báo khác nhau cụ thể như sau:

Mơ thấy đám ma của chính bản thân mình

Giấc mơ này là điềm báo rất tốt cho bạn. Nếu hiện tại bạn đang gặp phải bất cứ một vấn đề hay khó khăn nào thì mọi chuyện sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa, không những thế nó còn có được kết quả rất tốt và có kết thúc có hậu. Còn nếu ở hiện tại, bạn đang bị một chuyện nào đó làm cho bản thân mình cảm thấy rất ức chế, khó chịu, thay vì là bộc lộ ra, bạn lại đang cố gắng kìm nén để không ai biết.

Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy rằng bạn đang bị những áp lực bởi công việc và nhiệm vụ trong cuộc sống. Bạn luôn muốn thoát ra khỏi chúng bằng cách tìm một người để chia sẻ cùng.

Mơ thấy đám ma người lạ

Giấc mơ cho thấy có một vài những mối quan hệ ở hiện tại khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và rất muốn chấm dứt. Bạn muốn buông bỏ để có thể xả bớt cơn giận, để không còn thù oán với bất kỳ ai nữa và để bắt đầu thêm những mối quan hệ mới mẻ hơn.

Mơ thấy đám ma người thân

Giấc mơ cho thấy bạn vẫn còn dành rất nhiều tình cảm với người đó, tình cảm bạn dành cho họ là rất chân thật. Vì cảm thấy quá nhớ nhung và rất mong muốn được gặp lại họ nên bạn đã nằm mơ và thấy được giấc mơ này.

Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy cuộc sống của chính bạn không có gì là khó khăn và thử thách, bởi vì bạn luôn được những người đi trước dẫn bước, truyền đạt những kinh nghiệm giúp cho mình tránh khỏi những cám dỗ và rắc rối.

Mơ thấy đám ma của bạn bè

Giấc mơ chứng tỏ rằng bạn đang mắc phải rất nhiều những sự bực tức và mất mát, đau đớn nào đó, bản thân đang bị dồn nén và chưa được bộc phát ra.

Mơ thấy đám ma của bạn bè

Mơ thấy đám ma trẻ con

Giấc mơ cho thấy bạn đang có những băn khoăn, khi đứng trước một quyết định nào đó. Hãy yên tâm và tin tưởng vào mình nhé, bởi vì giấc mơ này báo hiệu bạn đang có được  quý nhân phù trợ đấy.

Mơ thấy đám tang của bố mẹ

Nếu bạn mơ thấy mình đang dự tang lễ của bố mẹ trong khi mà bố mẹ vẫn còn sống thì cho thấy rằng bạn ít khi được bố mẹ cho quyết định về bất kỳ một vấn đề nào, bạn đã bị bố mẹ kìm hãm ở một số khía cạnh nào đó.

Giấc mơ còn là một lời nhắc nhở rằng bạn hãy thoát ra khỏi vòng tay che chở và bao bọc của bố mẹ mình. Hãy học cách tự lập cho bản thân, tự mình đối mặt với cuộc sống để tạo cho bản thân được sự tự giác, độc lập hơn bên trong mọi vấn đề. Đây là lúc bạn cần phải mạnh dạn và táo bạo để có thể nâng cao kinh nghiệm sống cho chính bản thân mình.

Mơ thấy mình đi đưa đám tang

Mơ thấy mình đang mặc tang phục và đang đi đưa tang một ai đó thì đó là điềm báo tốt với vấn đề tài chính của chính bạn và gia đình sẽ được giải quyết. Mọi sự tắc nghẽn về vấn đề tiền bạc đều được khai thông, khả năng khởi sắc về tài chính sẽ là rất lớn. Ngoài ra, gia đình bạn có thể có tiệc cưới, chuyện vui đến từ lĩnh vực tài chính và đường công danh.

Mơ thấy người lạ mặc bộ áo tang mà đi vào nhà mình thì cũng là điềm báo tốt cho thấy những ngày sắp tới bạn sẽ nhận được rất nhiều các tin tốt lành và tin vui về với gia đình, người thân. Ngoài ra, những điều bất ngờ về vấn đề tài chính sẽ có thể đến với bạn.

Mơ thấy ai đó đang mặc áo tang còn cho thấy bạn có quý nhân phù trợ, chuyện làm ăn hợp tác gặp thêm nhiều may mắn và thuận lợi. Khả năng cao là bạn sẽ được quý nhân mời cùng hợp tác làm ăn cùng.

Mơ thấy đám ma và quan tài

Đây là một điềm báo tốt khi gặp được nhiều cơ hội bên trong công việc, đặc biệt là đối với những ai mà muốn làm ăn kinh doanh. Hãy nên tận dụng thời cơ này để có thể tích lũy thêm kinh nghiệm, kiến thức kinh doanh dành riêng cho mình.

Mơ thấy đám ma và quan tài

Mơ thấy mình gặp đám ma ở trên đường

Trong giấc mơ bạn gặp một đám ma ở trên đường thì đây là điềm báo về những sự việc may mắn, tốt đẹp sẽ đến với bạn ở trong tương lai rất là gần.

Mơ thấy đám ma người nào đó đã chết

Giấc mơ cho thấy bạn đã dành khá là nhiều tình cảm đến cho người đã khuất ấy. Có thể vì sự ra đi đó quá nhanh và quá đột ngột khiến bản thân không thể kìm nén được cảm xúc yêu quý sẽ trở thành giấc mộng.

Mơ thấy đám ma có quan tài màu đỏ

Đây là một điềm báo tốt cho thấy ở trong thời gian tới, khả năng bạn nhận được một món tiền rất lớn nhờ vào năng lực của bản thân mình là rất cao.

Nằm mơ thấy đám ma người yêu cũ

Giấc mơ cho thấy bạn cần phải nên trân trọng những người trước mắt, đừng vì nghe những lời nói ở bên ngoài mà thành ra nghi ngờ những người thân quen của mình. Những mâu thuẫn nhỏ nhặt hay là những lời cãi vã có thể sẽ khiến cho tình cảm của bạn bị đổ vỡ.

Hy vọng với những kiến thức mà chúng tôi vừa chia sẻ ở phía trên đã có thể giúp bạn biết được mơ thấy đám ma thì đánh con gì? Đó là điềm báo lành hay dữ rồi nhé.