Giải mã giấc mơ thấy đỉa? Con số may nắm trong giấc mơ là gì

Đỉa được biết đến là loài động vật hút máu để sống. Vậy nên nếu bạn ngủ mơ thấy đỉa chắc hẳn sẽ vô cùng lo lắng và hoang mang. Thậm chí bạn sẽ sợ hãi, không biết phải giải quyết vấn đề mình đang gặp phải như thế nào. Trên thực tế, việc ngủ mơ thấy đỉa được xem là mang nhiều ý nghĩa tâm linh khác nhau. Cụ thể là gì, danhlode xin mời các bạn theo dõi chi tiết bài viết sau nhé.

Một số đặc điểm sinh học nổi bật của loài đỉa

Một số đặc điểm sinh học nổi bật của loài đỉa

Xét về đặc tính sinh học, đỉa chính là một loài động vật hút máu người và những loài động vật khác. Khi nhắc đến đỉa, gần như ai cũng sẽ nghĩ ngay đến câu nói “Bám dai như đỉa”. Thực tế đây chính là câu nói mô tả khách quan, chính xác nhất về đặc điểm của loài động vật này.

Cơ thể của loài đỉa có cấu tạo khá đặc biệt. Vòi hút của chúng xuất hiện ở cả hai đầu tạo nên khả năng bám vào bề mặt cực chắc chắn. Đỉa cũng được biết đến là loài vật có khả năng tái sinh nếu như chúng ta tiêu diệt sai cách. Cụ thể nếu bạn cắt đôi con đỉa và vứt đi, thì chúng sẽ hình thành nên hai cá thể mới dựa trên chính phần cơ thể đã bị cắt làm đôi. Đây cũng chính là đặc tính nổi bật khiến mọi người rùng mình nếu nhắc đến con đỉa, hoặc ngủ mơ thấy đỉa bám vào người.

Mặc dù con đỉa đem lại cảm giác khó chịu cho chúng ta, thế nhưng việc gặp đỉa trong giấc mơ lại hàm chứa nhiều ý nghĩa khác nhau. Tùy vào từng bối cảnh mà việc ngủ mơ thấy đỉa sẽ là điềm tốt hay điềm xấu.

>> Nuôi lô song thủ khung 3 ngày

>> Cao thủ soi cầu

>> Dàn đề 16 số khung 5 ngày

Giải mã điềm lành – điềm dữ khi ngủ mơ thấy đỉa

Như đã đề cập ở trên, việc ngủ mơ thấy đỉa luôn hàm chứa nhiều ý nghĩa khác nhau phụ thuộc vào nội dung của giấc mơ.

Khi nào ngủ mơ thấy đỉa mang điềm lành?

 • Mơ thấy con đỉa đơn thuần: Đây là điềm báo cuộc sống cá nhân của bạn sẽ có một vài thay đổi nhỏ theo chiều hướng tích cực.
 • Ngủ mơ thấy con đỉa màu đỏ: Đây là giấc mơ báo hiệu bạn sẽ gặp nhiều may mắn, gia đình của bạn cũng có thể đón nhận tin vui trong thời gian tới.
 • Nằm mơ thấy đỉa có màu trắng: Lúc này bạn nên thay đổi phong thủy trong ngôi nhà cũng như thay đổi bản thân để đón nhận những điều tốt đẹp.
 • Chiêm bao thấy đỉa cắn chảy máu: Rất nhiều người khi gặp giấc mơ này sẽ vô cùng lo lắng. Thế nhưng đây lại là giấc mơ báo hiệu những điều bạn mong muốn có thể thành hiện thực. Bên cạnh đó bạn cũng cần biết cách từ bỏ những thứ không thuộc về mình để thoải mái hơn nhé.
 • Ngủ mơ thấy đỉa bám vào tay: Giấc mơ này báo hiệu tương lai bạn sẽ được quý nhân phù trợ. Đặc biệt rất có thể gia đình bạn sắp đón thêm thành viên mới.
 • Ngủ mơ thấy có con đỉa bị bám vào vôi sống hoặc bị thiêu chết: Nhìn chung giấc mơ này có phần phức tạp, thế nhưng thực tế đây lại là giấc mơ báo hiệu điềm lành. Bạn sẽ nhanh chóng vượt qua những khó khăn của hiện tại và gặt hái thành công vang dội.
 • Mơ thấy đỉa bám vào chân người khác: Điều này báo hiệu tương lai bạn sẽ được quý nhân phù trợ, tai họa có người khác gánh hộ.

Giải mã điềm lành - điềm dữ khi ngủ mơ thấy đỉa

Khi nào ngủ mơ thấy đỉa mang điềm dữ?

 • Mơ bị đỉa cắn: Đây là giấc mơ cảnh báo bạn hãy hạn chế đi chơi xa để tránh gặp tai họa.
 • Mơ thấy con đỉa đã chết: Giấc mơ này cho thấy bạn cần quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân. Bạn nên khi khám ngay nếu cảm thấy khó chịu trong người
 • Nằm mơ thấy có nhiều đỉa trong cái ao: Giấc mơ này hàm ý bạn đang gặp khó khăn trong mối quan hệ với bạn bè. Vì vậy, bạn hãy cố gắng hòa giải bằng sự chân thành nhé.
 • Mơ đỉa bám khắp người mình: Dự báo công việc của bạn sẽ có nhiều khó khăn. Tuy nhiên những khó khăn này chỉ xảy ra trong ngắn hạn, bạn hãy mạnh mẽ để vượt qua.
 • Mơ thấy đỉa bám vào chân mình: Đây là giấc mơ thể hiện rằng bạn đang phải chịu nhiều áp lực. Vì vậy, bạn hãy để bản thân được nghỉ ngơi nhiều một chút nhé.
 • Mơ thấy con đỉa chui vào vùng kín: Đây là một giấc mơ báo hiệu bạn đang vô tâm với chính mình, bạn cũng không tìm được lối thoát trong các mối quan hệ. Chính vì vậy, hãy thật bình tĩnh hơn để đối diện và tìm hướng giải quyết bạn nhé.
 • Mơ thấy con đỉa màu đen: Giấc mơ báo hiệu bạn có thể bị mất tiền bạc trong tương lai. Do đó, hãy lên ngay kế hoạch chi tiêu hợp lý nhằm hạn chế rủi ro tài chính bạn nhé.

Ngủ mơ thấy đỉa nên đánh số gì?

Nếu bạn nằm mơ thấy đỉa thì con số may mắn sẽ là 43. Tuy nhiên, tùy vào nội dung của giấc mơ mà con số sẽ có sự thay đổi, cụ thể như sau

– Mơ thấy con đỉa bơi đánh số 04 hoặc 38.

– Mơ thấy đỉa cắn chân đánh số 11 hoặc 62.

– Chiêm bao thấy con đỉa bị ăn thịt đánh số 79 hoặc 50.

– Ngủ mơ thấy con đỉa có màu đỏ đánh số 35 hoặc 12.

– Ngủ mơ đỉa cắn chảy máu đánh số 93 hoặc 15.

– Mơ thấy con đỉa có màu trắng đánh số 99 hoặc 44.

– Chiêm bao thấy đỉa có màu đen đánh số 98 hoặc 61.

Ngủ mơ thấy đỉa nên đánh số gì?

– Mơ thấy con đỉa bị cắt làm đôi đánh số  91 hoặc 19.

– Mơ thấy rất nhiều đỉa đánh số 52 hoặc 18.

– Nằm mơ đỉa bám vào tay đánh số 96 hoặc 68.

– Mơ thấy con đỉa chảy máu đánh số 42 hoặc 69.

Với những thông tin nêu trên, chắc chắn bạn đọc đã có được câu trả lời cho chính giấc mơ thấy đỉa của bản thân mình. Các bạn cũng hãy căn cứ vào đó để phân tích tình huống, đưa ra hướng giải quyết đúng đắn nhất nhé.