Mơ thấy lửa là điềm báo tốt hay xấu? Mơ thấy lửa đánh con gì?

Giấc mơ thấy lửa nhìn chung thường đem lại rất nhiều những điềm vui, sự may mắn và tài lộc. Theo giải mã giấc mơ, lửa tượng trưng cho sự an lành, ấm cúng, xua đuổi đi những điều u ám và đen tối ở xung quanh cuộc đời bạn. Hãy cùng danhlode tìm hiểu và phân tích con số may mắn trong giấc mơ này qua bài viết dưới đây nhé!

Hình tượng về lửa

Hình tượng về lửa

 

Lửa là một khám phá tuyệt vời của con người bên trong thời tiền sử. Nó chính là một bước chuyển biến cực kỳ thành công giúp cho quá trình tiến triển của loài người bước sang một giai đoạn hoàn toàn mới.

Lửa thì gắn liền với bếp, mà theo như một số nơi ở Việt Nam, người ta thường xem về ngày lành tháng tốt thì mới động thổ làm bếp.

Vì vậy khi bạn bắt gặp hình ảnh lửa trong giấc mơ có lẽ là mọi người sẽ cảm thấy không có gì là ngạc nhiên. Nhưng liệu rằng đây có phải là một điềm báo tốt hay xấu gì hay không?

>> Soi cầu XSMB

>> Dàn đề 16 số khung 5 ngày

>> Lô đẹp hôm nay

Giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy lửa

Mơ thấy lửa cháy

Thời gian tới bạn sẽ nhận được rất nhiều tin vui bất ngờ đến, cuộc sống thăng hoa, tài chính vô cùng dư giả, không phải vướng bận về bất cứ chuyện gì. Sự tích cực này giúp cho bạn cũng trở nên yêu đời, làm việc có hiệu quả hơn.

Mơ thấy bếp lửa

Bạn sắp phát tài trên những lĩnh vực như công việc hay tài chính. Nhưng để có được sự thành công đó thì ở trong quá khứ bạn phải thật là cố gắng và phải trả giá rất nhiều.

Mơ thấy đốt lửa

Bạn chinh phục được rất nhiều mục tiêu mà mình đã đặt ra, mặc dù điều đó không hề dễ dàng. Trong tương lai, bạn hãy tiếp tục tiến lên con đường phía trước, còn rất nhiều những điều mới mẻ đang chờ đợi bạn khám phá.

Giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy lửa

Mơ thấy rồng phun lửa

Bạn là người có được năng lực lãnh đạo, quản lý công việc, chuyên môn rất tốt. Thời gian tới sẽ có cơ hội để cho bạn thể hiện bản thân mình, được cấp trên chú ý tới, lương thưởng được gia tăng xứng đáng.

Mơ thấy lửa nhỏ

Gia đình, bản thân được hưởng bình an, không gặp phải sóng gió hay là phải lo lắng về điều gì. Tuy vậy bạn hãy nên dành nhiều thời gian hơn để có thể quan tâm tới những người thân của mình.

Mơ thấy bị bỏng lửa

Có thể là bạn sẽ gặp phải một vài những chuyện phiền não, những phát sinh xảy ra trong công việc khiến cho bạn mất rất nhiều thời gian, công sức để có thể chỉnh sửa, giải quyết.

Mơ thấy mình dập tắt lửa

Nhiều lần sự nóng giận mất kiểm soát của bạn khiến cho cuộc sống gặp phải thị phi, tai tiếng. Bạn nên sửa đổi điều này để tránh làm ảnh hưởng đến những mối quan hệ xung quanh.

Mơ thấy lửa trong lò

Chiêm bao thấy lửa đang cháy ở trong lò có nghĩa là cuộc sống của bạn sắp tới sẽ nhận được rất nhiều những điều hạnh phúc và bất ngờ. Công việc diễn ra rất suôn sẻ và thuận lợi, nguồn thu tài chính dư giả hơn so với trước đây.

Mơ thấy lửa và nước

Nằm mơ thấy lửa cháy ở trên mặt nước là một điềm báo về sự an yên và tốt lành. Thấy lửa ở trên mặt sông là một dấu hiệu gia đình rất hòa thuận, đầm ấm, có được nhiều tin vui từ người thân và con cái.

Thấy lửa đang cháy trên Mặt Trăng, Mặt Trời là một tin vui vì sẽ có quý nhân phù trợ, giúp đỡ những vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

Mơ thấy nhóm lửa

Bạn đang ấp ủ một dự định, mục tiêu nào đó nhưng lại chưa dám thực hiện. Thời gian tới sẽ rất phù hợp để cho bạn hành động, biến những dự định đó trở thành kết quả thực tế.

Mơ thấy biển lửa

Có vẻ bạn đang rất mông lung khi đứng giữa hai sự lựa chọn nào đó. Nhưng nếu như càng chần chừ thì bạn sẽ càng bỏ lỡ đi cơ hội, bạn cần phải quyết đoán hơn nữa khi mà đưa ra quyết định.

Mơ thấy lửa và nước

Mơ thấy lửa cháy nhà

Gia đình có thể sẽ xảy ra lục đục, cãi vã ở trong thời gian tới. Điều bạn cần làm là đó chính là giữ được sự bình tĩnh và giải quyết những mâu thuẫn, tháo gỡ đi sự hiểu lầm giữa các thành viên.

Mơ thấy lửa cháy bàn thờ

Bạn không cần phải quá lo lắng, chiêm bao này không hàm chứa ý nghĩa nào xấu. Đây chỉ là một lời nhắc nhở bạn hãy nên thận trọng để bảo vệ tài sản của mình, nếu không sẽ dễ bị trộm cắp, thất thoát.

Mơ thấy lửa cháy chết người

Bạn rất muốn thay đổi bản thân của mình nhưng mà lại không biết sẽ bắt đầu từ đâu. Có thể thấy đây chính là khoảng thời gian mà bạn bị mông lung và chưa tìm được hướng đi cho riêng mình.

Mơ thấy lửa cháy rừng

Bạn sẽ có được cơ hội hợp tác làm ăn, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ. Đây là những người làm việc cùng chung lợi ích, sẽ giúp cho bạn mở mang thêm rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm.

Mơ thấy lửa cháy trên mộ

Đừng quá lo lắng khi mà gặp giấc chiêm bao này, điềm báo này nhắc nhở bạn hãy cẩn thận vì sẽ bị người khác lừa gạt, lợi dụng. Bạn không nên quá tin tưởng vào người khác, thời gian tới bạn cần hạn chế cho người khác vay mượn tiền bạc.

Mơ thấy lửa cháy tóc

Bạn có rất nhiều kế hoạch, công việc cần phải làm ở trong khoảng thời gian sắp tới. Vì vậy sẽ khó tránh khỏi những căng thẳng và áp lực. Hãy chia nhỏ lượng công việc, làm từng chút một thì bạn sẽ đạt được những hiệu quả tốt hơn.

Mơ thấy lửa đốt vàng mã

Giấc mơ này là một điềm báo về chuyện tài chính của bạn ở trong thời gian tới sẽ có phần eo hẹp hơn vì phải có nhiều khoản chi tiêu phát sinh. Bạn cần có được kế hoạch dự bị để không bị túng thiếu.

Mơ thấy nhảy qua đống lửa

Sắp tới sẽ có một số những thử thách sẽ đến với bạn. Nếu như cố gắng, nỗ lực vượt qua thì tất cả những thành quả bạn nhận được sẽ vô cùng xứng đáng.

Mơ thấy vòng tròn lửa

Ở nơi công sở bạn sẽ được mọi người hết lòng yêu mến. Cùng với sự khéo léo bên trong giao tiếp, bạn sẽ rất dễ dàng có được tình cảm và sự ấn tượng đối với người khác. Sắp tới hãy biết nắm bắt cơ hội để có thể chứng tỏ năng lực của chính mình.

Mơ thấy lửa thì chọn con số may mắn nào?

Mơ thấy lửa thì chọn con số may mắn nào

 • Nằm mơ thấy lửa hãy đánh liền tay đề số 22 – 52
 • Nằm mơ thấy kiến lửa hãy đánh con số trúng lớn là 04 – 64
 • Nằm mơ thấy lửa cháy nhà hãy đánh đề con số 16 – 76
 • Nằm mơ thấy lửa cháy lớn hãy đánh số 21 – 81
 • Nằm mơ thấy lửa cháy hãy đánh bộ số 07 – 27 – 67 – 87
 • Nằm mơ thấy lửa cháy xe hãy đánh cặp số 13 – 65
 • Nằm mơ thấy cháy nhà hãy đánh ngay bộ số 05 – 43 – 67
 • Nằm mơ thấy cháy các loại xe hãy đánh cặp số vận may là 47 – 56
 • Nằm mơ thấy đống lửa lớn đánh hãy ngay số 08 – 48
 • Nằm mơ thấy bếp lửa cháy hãy đánh số 20 – 25 – 54
 • Nằm mơ thấy đá đánh ra lửa hãy đánh liền tay cặp số 06 – 60
 • Nằm mơ thấy bật lửa hãy đánh liền tay bộ số 07 – 70 – 75
 • Nằm mơ thấy bị bỏng do lửa hãy đánh ngay đề con 69 – 80
 • Nằm mơ thấy người đang dập lửa hãy đánh con số 34 – 47 – 69
 • Nằm mơ thấy lửa đốt con dế mèn hãy đánh cặp số may mắn 27 – 72
 • Nằm mơ dùng lửa thiêu đốt các con vật nào đó hãy đánh số 48
 • Nằm mơ thấy lửa đốt các đồ vật mà bạn rất yêu thích hãy đánh lô con 79 – 97
 • Nằm mơ thấy thấy bản thân bị lửa thiêu hãy đánh số 41 – 49.
 • Nằm mơ thấy thấy một mình chữa cháy hãy đánh số 14 – 34 – 44
 • Nằm mơ thấy nhà mình cháy mà thoát chết hãy đánh con 47 – 74
 • Nằm mơ thấy lửa trên mặt trăng hãy đánh ngay lô con 73 – 37
 • Nằm mơ thấy rồng phun lửa hãy đánh đề con 96 – 69
 • Nằm mơ thấy phượng hoàng lửa hãy đánh con số 69 – 99
 • Nằm mơ thấy quả cầu lửa hãy đánh con lô 06 – 09