Nằm mơ thấy quan tài có mang đến điềm báo gì? Đánh con gì?

Mỗi giấc mơ đều hàm chứa những ý nghĩa và thông điệp riêng, có thể tốt cũng có thể xấu. Theo lý giải của các chuyên gia thì giấc mơ thấy quan tài không hẳn xui rủi, thậm chí nó lại là giấc mơ cực may mắn là đằng khác. Ngay sau đây Danhlode sẽ phân tích cụ thể hơn về giấc mơ đặc biệt này nhé.

“Quan tài” là gì?

“Quan tài” là gì

 

Quan được hiểu là “cửa”, tài được hiểu là “tiền tài”, ám chỉ vật chất. Quan tài được xem là cụm từ nhằm ám chỉ rằng mỗi chúng ta ai cũng sẽ trải qua cửa ải tiền tài mà thôi.

Ngoài ra quan tài cũng được hiểu với ý nghĩa của từng từ như sau: Quan – “thăng quan tiến chức”, tài – “phát tài, phát lộc”. 

Còn với cuộc sống thường ngày thì quan tài còn được gọi là áo quan. Tùy theo từng vùng miền mà cách gọi cũng sẽ phần khác nhau. Đặc biệt từ thời kỳ giải phóng đất nước, chỉ những người có địa vị cao, giàu có thì mới được chôn cất trong áo quan.

>> Bạch thủ lô khung 2 ngày

>> Lô đẹp hôm nay

>> Dàn đề 16 số khung 5 ngày

Mơ thấy quan tài có ý nghĩa lành hay dữ?

Theo quan niệm của hầu hết các dân tộc trên thế giới, cái chết không phải là sự kết thúc. Họ xem cái chết là một sự khởi đầu mới tại một thế giới mới. Người ta chết đi bởi vì đã hết duyên, hết nghĩa vụ phải trả ở thế giới này mà thôi.

Quan tài được xem như là một “ngôi nhà” mới mà những người đang sống dành tặng cho những người đã khuất. Như vậy có thể nói giấc mơ thấy quan tài không hẳn là điềm dữ, thậm chí nó còn mang ý nghĩa tích cực. 

Mơ thấy quan tài mang đến những thông điệp nào thú vị?

Mơ thấy người mang quan tài vào nhà của mình

Nếu bạn mơ thấy người khác mang quan tài vào nhà mình thì đây chính là giấc mơ mang thông điệp tốt lành. Nó báo hiệu rằng thời gian sắp tới bạn sẽ nhận được tin vui về khía cạnh công việc, gia đình. 

Có thể là bạn sẽ được tăng lương, có thể người thân có tin vui về sức khỏe, hoặc cũng có thể có hỷ sự đó bạn nhé.

Mơ thấy một người nào đó trong quan tài

Nếu như bạn nằm mơ và thấy có người lạ mặt nằm trong quan tài thì điều này lại không tốt lắm. Nó cho thấy có thể bạn đã vô tình làm ai đó bị tổn thương. Điều này khiến cho mối quan hệ của bạn dần xấu đi, về công việc cũng sẽ gặp đôi chút khó khăn. 

Ngủ mơ thấy quan tài trôi trên nước 

mơ thấy quan tài là điềm gì

Giấc mơ thấy quan tài trôi trên nước báo hiệu bạn sẽ có một năm đầy bất ngờ. Đầu năm có thể bạn gặp phải chút khó khăn, thế nhưng đến giữa và cuối năm thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn và hanh thông.

Mơ thấy cảnh chôn quan tài, hạ huyệt

Nếu như bạn gặp giấc mơ này có nghĩa là bạn đã tháo gỡ được những ám ảnh tâm lý, những khúc mắc trong quá khứ. Bạn cũng đã sẵn sàng tận hưởng những ngày tươi đẹp ở phía trước.

Giấc mơ thấy người chết chui ra từ quan tài

Tuy giấc mơ này hơi đáng sợ thế nhưng nó lại mang thông điệp tốt lành. Rất có thể bạn chuẩn bị đón khách quý từ phương xa, vị khách này cũng hứa hẹn mang đến cho gia đình bạn tài lộc nữa đấy. 

Ngủ mơ thấy có người thân bên trong quan tài

Giấc mơ này hàm chứa một thông điệp rằng xung quanh bạn đang có một chút mâu thuẫn. Thế nhưng bạn hãy yên tâm vì nó không quá lớn và sẽ sớm được giải quyết.

Mơ thấy cùng lúc 2 chiếc quan tài

Giấc mơ này hứa hẹn mang thông điệp may mắn. Nó báo hiệu công việc của bạn đang phát triển rất thuận lợi, thậm chí bạn có thể thu về một nguồn tiền khá lớn.

Mơ thấy xác chết đặt trong quan tài trở mình

Bạn hãy cẩn trọng nếu như mơ thấy giấc mơ này nhé. Lý do bởi đây là giấc mơ báo hiệu bạn đang bị người khác ghen ghét, có ý đồ xấu. Có thể họ đang muốn dụ dỗ bạn sa vào con đường tội lỗi.

Mơ thấy bản thân nằm trong quan tài

Nếu như bạn mơ thấy bản thân nằm trong quan tài thì hãy cẩn thận vì giấc mơ này mang thông điệp xấu. Bạn đang là đối tượng bị ai đó hãm hại. Vì vậy bạn nên cảnh giác trước những lời mật ngọt xung quanh nhé.

Nằm mơ thấy quan tài đánh số mấy để may mắn?

Con trai ngủ mơ thấy quan tài: 34

Con gái nằm mơ thấy quan tài: 19

Phụ nữ có bầu mơ nhìn thấy chiếc quan tài: 43

Chiêm bao thấy người lạ khiêng quan tài: 63

Nằm mơ thấy quan tài đánh số mấy để may mắn

Chiêm bao thấy xác chết chui ra khỏi quan tài: 76

Mơ thấy xác chết trong quan tài ngồi bật dậy: 18

Nằm mơ thấy quan tài màu đỏ: 23, 08

Ngủ mơ thấy quan tài màu đen: 00

Phụ nữ có chồng ngủ mơ thấy quan tài: 42

Đàn ông có vợ nằm mơ thấy quan tài: 52

Mơ thấy anh trai nằm bên trong quan tài: 66

Mơ người yêu cũ nằm bên trong quan tài: 27

Chiêm bao thấy chiếc quan tài bị mở nắp: 36, 31

Chiêm bao thấy hai người khiêng chiếc quan tài: 83, 87

Nằm mơ thấy quan tài màu trắng: 19

Nằm mơ thấy quan tài màu vàng: 72, 24

Ngủ mơ thấy quan tài của bà nội: 59

Nằm mơ thấy bốn người khiêng quan tài: 43, 54, 44

Nằm mơ thấy mình vứt bỏ tại quan tài: 40

Ngủ mơ thấy quan tài của bố nuôi: 62, 63

Mơ nhìn thấy quan tài bốc khói: 62, 63

Ngủ mơ thấy quan tài chưa chôn: 04

Ngủ mơ thấy có người mang cho quan tài: 14, 24

Mơ thấy nhiều quan tài: 99

Mơ thấy 4 quan tài: 44

Mơ người thân chết trong quan tài: 22

Bài viết trên đây đã mang đến những thông tin xúc tích, cũng như lý giải ý nghĩa của từng giấc mơ thấy quan tài. Hy vọng bạn sẽ có thêm những thông tin thú vị và lựa chọn được cho mình con số may mắn nhé.