Mơ thấy rắn là điềm báo gì? Các con số may mắn trong giấc mơ

Mơ thấy rắn là điềm báo tốt hay là xấu? Có nhiều người rất sợ hãi và lo lắng khi mà nằm mơ thấy rắn. Tuy nhiên lại có những giấc mơ lại mang đến cho bạn rất nhiều may mắn và tài lộc. Theo phong thủy giải mã giấc mơ thấy rắn sẽ mang đến rất nhiều những điềm tốt.

Vậy chiêm bao thấy rắn trong trường hợp như thế nào sẽ tốt và ở trong trường hợp nào là xấu? Cùng danhlode tham khảo một số những phân tích chi tiết hơn trong bài viết sau đây nhé. 

Ý nghĩa về phong thủy của loài rắn là gì?

Ý nghĩa về phong thủy của loài rắn là gì

Theo quan niệm xưa, rắn luôn tồn tại hai mặt là tốtxấu cân bằng nhau, rắn tuy lanh lợi và vô cùng gian xảo nhưng lại rất thông minh và linh hoạt. Trong phong thủy, rắn được coi là một linh vật biểu trưng cho sự tái sinh, may mắn và giàu có quyền quý.

Tập tính của rắn là lột da để phát triển mỗi ngày một lớn hơn và hoàn thiện hơn. Vì vậy, loài rắn thường được xem là một loài vật luôn đem đến những cái mới mẻ, bỏ đi những điều cũ. Gia chủ đặt tượng rắn bên trong nhà sẽ thu hút được tài lộc, công việc được hanh thông, suôn sẻ.

Trong kinh doanh, thì tượng rắn giúp cho chủ nhân gặp được nhiều may mắn trong kinh doanh, tránh được những điều xui xẻo và những kẻ tiểu nhân.

>> Nuôi lô khung

>> Lô kép khung 3 ngày 247 

>> Cao thủ soi cầu

Các giấc mơ thấy rắn là điềm tốt lành

Nằm mơ thấy rắn cắn người

Chắc chắn khi bạn nằm mơ rắn cắn người khác sẽ làm cho bạn cảm thấy bất an, lo lắng rất nhiều. Vì có thể bạn lo sợ sẽ có hiểm họa đến với mình hoặc các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, đây lại là một giấc mơ tốt báo hiệu cho bạn sẽ nhận được rất nhiều sự may mắn, tài lộc trong thời gian sắp tới. 

Rắn ăn thịt rắn

Khi bạn nằm mơ thấy rắn cắn đồng loại của mình thì chắc hẳn bạn đang có ấm ức trong lòng mà không thể nào giãi bày với ai được. Đừng lo lắng, mọi mâu thuẫn của bạn sẽ sớm được giải quyết một cách êm đẹp nhanh chóng. 

Nhất là khi bạn có những bế tắc lớn trong công việc, tiền bạc thì việc báo mộng thấy rắn cắn rắn chính là một điều vô cùng may mắn sắp tới sẽ đến với bạn. 

Rắn bò vào trong nhà

Khi nằm mơ thấy rắn bò vào trong nhà thì có nghĩa ở trong thời gian ngắn tới bạn sẽ có được nhiều lộc lá. Có thể là một đồ vật có giá trị bị rơi mà bạn sẽ nhặt được. 

Người buôn bán nằm mơ thấy rắn

Nếu như bạn là một dân kinh doanh, buôn bán mà nằm chiêm bao thấy rắn thì xin chúc mừng bạn. Công việc của bạn sẽ rất thuận lợi, nếu có hợp đồng cần kỹ kết sẽ thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên nếu như bạn gặp phải rắn mà có màu sắc thì hãy thật cẩn trọng nhé. Vì có thể nó sẽ mang tới điềm báo về vận hạn cho bạn đấy. 

Chiêm bao thấy rắn lướt ở trên mặt nước

Chiêm bao thấy rắn lướt ở trên mặt nước

Nếu như bạn thấy rắn đang bơi trong nước một cách nhanh chóng thì đây chính là điềm báo cho công việc của bạn rất thuận lợi, trôi chảy. Trong học tập sẽ có được nhiều kết quả cao, trong công việc sẽ nhanh chóng được thăng quan tiến chức. 

Mơ rắn có màu vàng

Nằm mơ rắn màu vàng chính là bạn sắp đón nhận sự khởi sắc trong tương lai gần. Tất cả công việc sẽ nhận về điều may mắn, hanh thông, suôn sẻ. 

Những giấc mơ thấy rắn sẽ gặp phải điều xấu

Mơ rắn hổ mang cắn

Khi gặp giấc mơ rắn hổ mang cắn bạn thì có nghĩa bạn đang gặp những điềm xấu. Có thể sức khỏe sẽ bị giảm sút đi rất nhiều, công việc sẽ gặp nhiều trục trặc lớn. Khi gặp phải những giấc mơ như vậy bạn hãy nên cẩn trọng và dành thời gian nghỉ ngơi để đầu óc được thư giãn, thoải mái nhất. 

Mơ rắn có màu xanh

Thông thường những con rắn có màu xanh là rất nguy hiểm. Chính vì vậy khi nằm mơ thấy nó bạn sẽ rất dễ bị người khác làm hại, lừa gạt về mặt tình cảm và tiền bạc. Hãy nên cố gắng giữ gìn sức khỏe và cẩn trọng hơn trong mọi việc. 

Mơ hai con rắn quấn vào nhau

Khi bạn thấy hai con rắn quấn vào nhau đó là điềm báo trong chuyện tình cảm của bạn gặp trục trặc. Có thể sẽ xuất hiện ra người thứ ba. Vì vậy gặp giấc mơ như thế này bạn cần phải xem xét lại mối quan hệ của 2 vợ chồng, người yêu một cách thật lý trí nhất. 

Nằm mơ thấy rắn lùa theo mình

Nếu như bạn có giấc mơ thấy rắn đuổi theo mình thì có nghĩa rằng bạn sẽ bị những người khác chơi xấu. Rất nhiều tính toán xấu xa sẽ xảy đến với bạn. Hãy lựa chọn bạn bè, nhân viên một cách thật thân cận để tránh những việc không đáng có. 

Nếu như giấc mơ này mà bạn không thể nào tránh được thì có thể sẽ còn liên quan đến cả pháp luật. 

Mơ rắn có nhiều màu

Những con rắn nhiều màu sắc sẽ đem đến cho bạn rất nhiều thị phi, điềm báo không tốt. Có khá nhiều tai tiếng đến với bạn mà bạn không thể nào lường trước được. 

Nằm mơ thấy rắn thì nên đánh số nào trúng?

Khi mà chiêm bao thấy rắn thì nhiều người vẫn thường liên tưởng đến những con số đề. Dưới đây là một số các con số gợi ý cho bạn:

 • Mơ rắn vào nhà đánh ngay: Số 22-30
 • Mơ thấy rắn quấn chân đánh ngay: Số 96, 69
 • Mơ thấy rắn quấn người đánh ngay: Số 49-97

.Nằm mơ thấy rắn thì nên đánh số nào trúng

 • Mơ thấy rắn phun độc đánh ngay: Số 35 hoặc 93
 • Rắn bơi đánh ngay: Số 82-28
 • Rắn cắn đánh ngay: Số 73-34
 • Rắn ăn thịt người đánh ngay: Số 58 hoặc 83
 • Rắn đuổi đánh ngay: Số 69
 • Rắn bơi dưới nước đánh ngay: Số 98 hoặc 16
 • Rắn hai đầu đánh ngay: Số 51 -15
 • Rắn hổ mang đánh ngay: Số 38, 39
 • Rắn đất đánh ngay: Số 78
 • Rắn lục đánh ngay: Số 13, 31
 • Rắn đen đánh ngay: Số 58 hoặc 83
 • Rắn màu xanh đánh ngay: Số 78 hoặc 72
 • Thấy rắn vàng đánh ngay: Số 38-83
 • Rắn lục đuôi đỏ đánh ngay: Số 78 hoặc 72
 • Rắn không đầu đánh ngay: Số 56 hoặc 37
 • Mơ thấy 3 con rắn hãy đánh ngay: Số 13-31-40
 • Mơ thấy câu được rắn đánh ngay: Số 05-95

Có rất nhiều giấc mơ có liên quan thấy rắn. Tùy thuộc vào mỗi hoàn cảnh, nhân vật khác nhau thì sẽ cho ra số đề khác nhau. Tất cả còn phụ thuộc vào phần may mắn của bạn. Vì vậy cũng không nên quá mê tín và quá ham vào những con số đề. 

Việc nằm mơ thấy rắn mang về nhiều điềm báo khác nhau. Bạn không nên quá lo lắng vì có thể giấc mơ đó sẽ giúp cho bạn mang về được rất nhiều tài lộc và may mắn. Những con số đề trên chỉ là để gợi ý cho bạn tham khảo. Hãy nghiên cứu thật kỹ để có thể đưa ra số đề đúng đắn nhất nhé.