Nằm mơ thấy trái dừa điềm báo gì, tốt hay dữ? Những con số may mắn

Những giấc mơ mà chúng ta trông thấy hàng đêm đều mang nhiều ý nghĩa đặc biệt ý nghĩa  mà thông qua giải mã ta mới có thể biết được chúng nói lên điều gì về chính cuộc sống của mỗi chúng ta, chính vì vậy bất kì ai khi muốn giải mã những giấc mơ đều sẽ cảm thấy chúng có những nét thú vị riêng. Sau đây Danhlode cùng tìm hiểu và giải mã giấc mơ khi mơ thấy trái dừa, quả dừa, cây dừa,…

Nhìn chung, theo quan niệm dân gian Việt Nam xưa thì mơ thấy trái dừa là một điềm báo tốt. Bởi ngay từ vẻ bề ngoài của trái dừa đã chứng tỏ được vẻ đẹp tiềm ẩn của nó. Dừa là loại quả được trồng khá nhiều trên lãnh thổ đất nước ta, chúng thường mọc hay được trồng ở những nơi có điều kiện khí hậu nhiệt đới hay các vùng ven sông, ven biển. Vì vậy, khi bạn nằm mơ thấy trái dừa chứng tỏ sẽ có một điều gì đó may mắn hoặc cơ hội được dự báo trong tương lai đang được báo trước.

Giải Mã Những Giấc Mơ Thấy Trái Dừa, Cây Dừa

Mơ thấy trái dừa là điềm gì?

– Bạn ngủ mơ thấy trái dừa, giấc mơ này dự báo cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp một vài sự khó khăn, các mối quan hệ thân thiết của bạn dường như đang dần xa cách. Tuy nhiên trong cái rủi có cái may, bạn lại trúng một cơ hội lớn trong công việc kinh doanh,bạn hãy cố gắng nắm bắt cơ hội ngàn năm có một này nhé.

– Bạn nằm mơ thấy mình hái quả dừa, điềm báo hiệu rằng bạn đang có một bí mật muốn giấu kín nhưng lại có người phát hiện nó. Vì thế mà bạn luôn nơm nớp lo sợ người đó sẽ nói ra. Hãy mạnh dạn đối diện với sự thật bởi nếu bạn cứ mãi dấu diếm như vậy sẽ không tốt cho tinh thần của bạn chút nào.

– Bạn mơ nhìn thấy 2 quả dừa cùng rụng, giấc mơ này cho thấy bạn là người luôn biết trân trọng những gì mình đang có,vì thế, bạn cần phải  nỗ lực để đạt được những thành quả nhất định. Do đó thành công đến với bạn là một điều tất yếu.

– Bạn nằm mơ nhìn thấy 3 quả dừa, nếu bạn là người đã lập gia đình thì có lẽ sắp tới bạn sẽ có tin vui trong tháng, sắp tới gia đình bạn sẽ chào đón một thiên thần bé nhỏ. Vì vậy bạn và gia đình hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt nhé! Nếu như bạn còn độc thân thì có lẽ hơi trái ngược một chút vì sắp tới chuyện tình cảm của bạn không được như mong muốn cho lắm.

– Bạn nằm mơ thấy trái dừa bị thối, đây là một giấc mơ chẳng lành. Nó báo hiệu thời gian tới bạn sẽ gặp phải rất nhiều điều không may mắn trong chuyện tình cảm và công việc. Về đường tình cảm, hai bạn sẽ xảy ra nhiều vấn đề mâu thuẫn, xuất phát từ tính ghen tuông vô lý của bạn. Còn trong công việc, bạn sẽ khó có thể đạt được những thứ mình mong muốn. Mọi kế hoạch của bạn đều sẽ bị đổ xuống sông xuống biển bởi một kẻ “ngáng đường”.

Bạn mơ nhìn thấy trái dừa già

– Bạn mơ thấy trái dừa non, nếu gặp giấc mơ này bạn cần phải xem xét lại mọi đường đi nước bước trong công việc của mình. Tính hấp tấp, vội vàng của bạn sẽ làm bạn không thể thành công trong công việc được. Thay vào đó, nó sẽ khiến bạn làm việc gì cũng bị thất bại một cách thảm hại đấy nhé.

– Bạn mơ thấy trái dừa già, giấc mơ này bạn đang nghĩ là một điềm báo kém may mắn thì mơ thấy dừa già lại là một điềm báo vô cùng may mắn mắn. Mọi kế hoạch mà bạn đã ấp ủ bao lâu nay đã đến lúc bắt tay vào thực hiện được rồi đấy. Tỷ lệ thành công của bạn sẽ gần như là tuyệt đối. Vậy nên, bạn cần phải tích cực “làm việc” càng sớm càng tốt.

– Bạn mơ thấy mình đang uống nước dừa,Đây được cho là một giấc mơ ẩn chứa nhiều điều may mắn. Tuy nhiên thực tế thì nó lại ngược lại hoàn toàn. Giấc mộng này nói lên rằng bạn đang gặp một số vấn đề về sức khỏe của bản thân. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn lúc này là hãy dành thật nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn. Kết hợp với việc ăn uống đầy đủ, đủ chất, khoa học sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh cùng với một giấc ngủ ngon hơn.

– Bạn mơ thấy cây dừa đang ra trái, đây là điềm báo cho thấy bạn sắp có tin vui từ người thân ở xa. Hoặc cũng có thể người thân của bạn mà bao lâu nay bạn không được gặp sẽ trở về. 

>> Soi cầu MB

>> Dàn đề 16 số khung 5 ngày

>> Lô kép khung 2 ngày

– Bạn nằm mơ thấy mình mua trái dừa, đây là điềm báo dự đoán sắp tới bạn sẽ được thăng quan tiến chức rất nhanh. Vì vậy cần chuẩn bị sẵn tinh thần và sức khoẻ để có thể đón nhận công việc mới này nhé!

– Bạn nằm mơ thấy trái dừa khô, đây là giấc mơ có  điềm báo không được tốt cho lắm, công danh sự nghiệp của bạn đang có một vài vấn đề bất trắc, cần xem xét mọi việc một cách cẩn thận.Bạn nên chú ý cẩn trọng với mọi người xung quanh vì có kẻ đang muốn phá hoại bạn.

– Bạn mơ thấy cây dừa nhiều quả, giấc mơ này cho thấy do phúc phần mà bạn đang có quý nhân  giúp đỡ đằng sau mà bạn không hay biết, nếu không có người đó thì mọi công việc của bán sẽ dở dang.

– Bạn nằm mơ thấy mình đang chặt quả Dừa, dự báo này cho thấy sắp tới bạn sắp đón nhận nhiều điều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống. Thời gian tới, bạn sẽ được cân nhắc thăng quan tiến chức lên một vị trí cao hơn và tài lộc cũng sẽ đến với bạn dồi dào, rủng rỉnh. Cuộc sống của bạn trở nên đầy đủ và ổn định hơn rất nhiều.

– Bạn mộng thấy mình được ai đó cho quả Dừa,điềm báo này chứng tỏ có người đang muốn giúp đỡ bạn trong con đường công danh sự nghiệp. Vậy nên, bạn hãy đối xử tốt với mọi người ở xung quanh mình. Sự chân thành của bạn sẽ khiến mọi người cảm thấy yêu quý bạn hơn bao giờ hết. Khi đó, họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn những lúc khó khăni để bạn đạt được ước muốn của mình.

Mơ thấy đang ăn dừa

– Bạn mơ nhìn thấy cây dừa, đây là một điềm bái có tính cảnh báo lòng đố kỵ trong tình bạn. Điều này dễ khiến bạn mất đi một vài người bạn thân . Giấc mơ cũng nhắc nhở đến bạn rằng nên biết trân trọng những điều đang có. Và nhìn nhận mọi chuyện một cách chân thực và khách quan hơn nhiều.

– Bạn mơ minh thấy ăn dừa, điềm báo này nói lên bạn đang khao khát muốn thay đổi cuộc sống và con người của bạn. Tuy nhiên để làm có thể thay đổi điều này thì thực sự vô cùng khó khăn đối với bạn. Chắc chắn sẽ có không ít thử thách và chông gai trên con đường phía trước của bạn.

Mơ Thấy Trái Dừa, Cây Dừa Liên Quan và những con số may mắn nào?

– Nằm mơ thấy trái dừa con số may mắn là: 50 – 70 – 90.

– Nằm mơ thấy hái quả dừa là số: 81.

– Nằm mơ thấy trèo cây dừa hái quả dừa là số: 13 – 28.

– Mơ thấy đang ăn dừa là số: 30 – 94.

– Chiêm bao thấy mình tự tay bổ quả dừa uống nước là số: 68.

– Chiêm bao thấy được tặng quả dừa khô là số: 31 – 94.

– Nằm mơ thấy trái dừa rơi trúng đầu là số: 30 – 99

– Ngủ mơ thấy uống nước dừa là số: 11-16

– Mơ thấy trái dừa bị hỏng là số: 59 – 66

– Mơ thấy trái dừa đỏ là số: 25 – 40

– Mơ thấy trái dừa màu trắng là số: 28 – 55

– Mơ thấy trái dừa trên mặt nước là số: 41 – 64

– Mơ thấy trái dừa đè lên mình là số: 10 – 44

– Mơ thấy trái dừa xanh là số: 52 – 70.

– Mơ thấy trái dừa non là số: 50 – 76

– Mơ thấy đi hái trộm quả dừa là số: 54 – 87.

– Ngủ mơ thấy ba quả dừa trên cây là số: 58 – 33.

– Chiêm bao thấy trái dừa khô là số: 41 – 38.

– Mơ thấy vỏ dừa là số: 76

– Ngủ mơ thấy mình bổ dừa là số: 99 – 56.

– Nằm mơ thấy đang uống nước dừa là số: 96-32.